แผนที่สาธารณะและแผนที่ส่วนตัวแตกต่างกันอย่างไร?
เมื่อสร้างพื้นที่เสมือน คุณจะได้รับ URL ของแผนที่สำหรับเชิญผู้อื่น
ในแผนฟรี แผนที่ของคุณเป็นแบบสาธารณะ มี URL เพียงหนึ่งเดียว และใครก็ตามที่มี URL นี้สามารถเข้ามาได้ทุกเมื่อ
ในแผนแบบชำระเงิน คุณปิดประตูได้ URL ยังคงเหมือนเดิมสำหรับทุกคน แต่คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าใครจะผ่านเข้ามาได้ กำหนดให้ต้องยืนยันตัวตนเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมต้องเข้าสู่ระบบ ปิดการลงทะเบียนด้วยตนเองเพื่อให้เฉพาะสมาชิกที่คุณเพิ่มไว้เท่านั้นที่เข้าได้ และใช้แท็กเพื่อควบคุมว่าใครเข้าห้องใดได้บ้าง ดูเอกสารการจัดการสิทธิ์การเข้าถึง (ภาษาอังกฤษ)
สมาชิกยังสามารถได้รับโทเค็นเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ (auto login token) ซึ่งเป็นลิงก์เชื่อมต่อส่วนตัวที่ลงชื่อเข้าใช้ให้โดยอัตโนมัติ เป็นความสะดวกสำหรับสมาชิก ซึ่งมักใช้ในอีเวนต์ที่ผู้ใช้จะเชื่อมต่อเพียงครั้งเดียว สำหรับผู้ใช้ประจำ (ในการใช้งานแบบออฟฟิศเสมือน) ให้ใช้การเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านตามปกติ หรือเชื่อมต่อด้วย SSO