WorkAdventure เก็บข้อมูลของฉันไว้นานเท่าไร และจะลบได้อย่างไร?

ข้อมูลของโลกเสมือน (สมาชิก ผู้เยี่ยมชม การตั้งค่า และไฟล์ที่อัปโหลด) จะถูกเก็บไว้ตราบเท่าที่จำเป็นต่อการให้บริการ เมื่อการสมัครใช้งานแบบชำระเงินสิ้นสุดลง โลกเสมือนจะไม่ถูกลบ แต่จะกลับไปใช้แผนฟรี เพื่อให้คุณไม่สูญเสียข้อมูลเพียงเพราะปล่อยให้การสมัครใช้งานหมดอายุ

การลบโลกเสมือน ทำได้ด้วยตนเอง ผู้ดูแลระบบของโลกเสมือนลบโลกได้ทุกเมื่อจากแดชบอร์ด และการลบนี้จะลบข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องอย่างถาวร หากคุณต้องการให้ลบข้อมูลเมื่อสิ้นสุดสัญญา นี่คือวิธีที่ต้องทำ และไม่จำเป็นต้องส่งคำขอถึงทีมซัพพอร์ตของเรา

ผู้ใช้แต่ละราย อัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลของตนได้ทุกเมื่อจากหน้าโปรไฟล์ และผู้ดูแลระบบของโลกเสมือนสามารถนำสมาชิกออกจากโลกของตนได้

การบันทึกจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจาก 3 เดือน และข้อมูลการวิเคราะห์ (analytics) จะถูกเก็บไว้ 3 เดือน บันทึกล็อกจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการเก็บรักษา ซึ่งอยู่ระหว่างหนึ่งสัปดาห์ถึงหนึ่งปีขึ้นอยู่กับประเภทของล็อก (ดู WorkAdventure บันทึกล็อกอะไรบ้าง?) วิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลมีอธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

คนสองคนกำลังคุยกัน
ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ใช่ไหม?

ปรึกษาเรื่องพื้นที่ของคุณกับผู้เชี่ยวชาญด้านโลกเสมือน