การโทรด้วยวิดีโอและเสียงถูกบันทึกหรือจัดเก็บหรือไม่?

ไม่ สตรีมเสียงและวิดีโอใน WorkAdventure ถูกส่งต่อระหว่างผู้เข้าร่วมแบบเรียลไทม์ และ WorkAdventure ไม่เคยเขียนลงดิสก์ เมื่อการสนทนาสิ้นสุดลง จะไม่มีเสียงหรือวิดีโอใด ๆ หลงเหลืออยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา

ข้อยกเว้นเดียวคือการบันทึกอย่างชัดแจ้ง ซึ่งมีในแผนพรีเมียม เมื่อผู้เข้าร่วมเริ่มบันทึกในบับเบิลหรือห้องประชุม ไฟล์ที่ได้จะถูกจัดเก็บโดย WorkAdventure ใน bucket ที่เข้ารหัสในเมือง Gravelines ประเทศฝรั่งเศส ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับแจ้งเมื่อการบันทึกเริ่มต้นและสิ้นสุด มีเพียงผู้ใช้ที่เริ่มการบันทึกเท่านั้นที่ดู ดาวน์โหลด และลบไฟล์บันทึกได้ ไฟล์บันทึกจะเก็บไว้ 3 เดือน หรือจนกว่าผู้ใช้นั้นจะลบ แล้วแต่ว่าอย่างใดถึงก่อน ผู้ดูแลระบบสามารถปิดการบันทึกสำหรับทั้งโลกเสมือนได้ ดู Recording meetings (ภาษาอังกฤษ)

สถิติคุณภาพวิดีโอ (เช่น คุณภาพการเชื่อมต่อและการสูญหายของแพ็กเก็ต) ถูกเก็บรวบรวมเพื่อช่วยเราวินิจฉัยปัญหา โดยไม่มีข้อมูลสื่อใด ๆ และเก็บไว้สามเดือน

คนสองคนกำลังคุยกัน
ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ใช่ไหม?

ปรึกษาเรื่องพื้นที่ของคุณกับผู้เชี่ยวชาญด้านโลกเสมือน